Dịch vụ vận chuyển thú cưng TPHCM về Cà Mau nhanh và an toàn nhất

, Dịch vụ vận chuyển thú cưng TPHCM về Cà Mau nhanh và an toàn nhất

Bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển thú cưng về Cà Mau, bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín. Việc gửi xe có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng trong suốt quá trình vận chuyển. Hữu Hon Express sẽ giúp bạn bớt đi gánh nặng lo lắng về việc vận chuyển thú cưng về Cà Mau nhé.

Những yêu cầu khi vận chuyển chó, mèo, động vật cảnh

Đối với mỗi động vật cảnh, quy trình gửi đi sẽ khác nhau, để việc vận chuyển được đảm bảo nhất, quý khách nắm rõ các thông tin sau:

 1. Giống: Có 1 số giống chó, mèo rất dễ bị tổn thương khi đi đường xa. Vì vậy, để đảm bảo cho thú cưng cũng như an toàn cho chuyến bay, Hữu Hon Express sẽ không vận chuyển một số loại chó mèo đặc biệt (Quý khách có thể báo chính xác để Hữu Hon Express hỗ trợ vận chuyển an toàn nhất).
 2. Sức khỏe: chó, mèo hay động vật cảnh trước khi vận chuyển cần đảm bảo có sức khỏe tốt, không bị bệnh, đã được tiêm phòng đầy đủ. Những động vật cảnh đang mang thai nên được báo với Hữu Hon Express để được nhẹ nhàng hơn cho thú cưng
 3. Lồng vận chuyển: Quý khách có thể sử dụng lồng chuyên dụng hoặc lồng của cá nhân tuy nhiên lồng vận chuyển cần đảm bảo:
  • Phù hợp với kích thước của động vật cảnh. Động vật cảnh trong lồng có thể dễ dàng vận động trong lồng (đứng, ngồi, nằm, xoay thân,…)
  • Chất liệu lồng chắc chắn, cửa lồng phải được khóa chắc chắn, không có gờ sắc nhọn khiến động vật  bị thương khi quẹt phải
  • Đáy lồng làm bằng vật liệu cứng, không thấm nước
 4. Thức ăn: Đừng quên là đảm bảo thức ăn cho thú cưng nhé ! Nhân viên Hữu Hon Express sẽ chăm sóc rất chú đáo

Vì sao nên chọn Hữu Hon Express?

Hữu Hon Express đem đến cho khách hàng 03 tiêu chí nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng:

 • Hỗ trợ bốc xếp tận nơi 
 • Vận chuyển hàng nhanh nhất có thể
 • Giá cả hợp lý với tất cả khách hàng

Dịch vụ vận chuyển về Cà Mau nên biết: Vận chuyển dọn nhà về Cà Mau

Đôi nét về Hữu Hon Express

Chuyển phát nhanh Hữu Hon Express là công ty vận chuyển được thành lập 2012. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Hữu Hon Express vinh dự là một trong những Công ty vận tải hàng hoá uy tín và đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là bước ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với chất lượng dịch vụ.

Trụ sở chính của chúng của chúng tôi toạ lạc 2A Hồ Học Lãm, phường 16, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa điểm được đặt giao thoa với các quận trung tâm, cũng như gần các khu vực tập trung công ty công nghiệp nặng và nhẹ, để tiện cho quý khách giao thương nhanh hơn, giảm được nhiều chi phí.

Đặc biệt, Công ty nhận hàng 24/7 (tiếp nhận hàng hoá 24/24 tất cả các ngày lễ trong tuần). Hiện nay xe Hữu Hon Express tự tin phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực “Vận Chuyển Hàng Hoá Trọng Lượng Và Khối Lượng Lớn Nhanh Nhất” từ TP. HCM (Sài Gòn) đi miền tây và ngược lại. Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

, Dịch vụ vận chuyển thú cưng TPHCM về Cà Mau nhanh và an toàn nhất

Công ty Hữu Hon Express là nơi liên kết trung chuyển với những công ty vận tải hàng hoá lớn trên Toàn quốc. Nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho mọi vấn đề giao thương.

Công ty luôn ghi nhớ phương châm “Ngắn Gọn – Tiết Kiệm – Bảo Mật” Công ty Hữu Hon Express tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác từ miền Trung ra miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại một dịch vụ Ngắn Gọn – Tiết Kiệm – Bảo Mật với quy mô toàn quốc

Địa chỉ vận chuyển thú cưng về Cà Mau uy tín

Bạn cần vận chuyển thú cưng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Thông tin liên hệ

Chành xe Hữu Hon Express

Địa chỉ:  Số 2A Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0829 889 776

Website: www.huuhonexpress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *